Bánh trung thu khách sạn Hà Nội là một trong những loại bánh Trung thu cao cấp mang đậm hương vị truyền thống ; Tel: 024.85886151 - 0944 36 22 66

Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Các công đoạn sản xuất bánh Trung thu khách sạn 5 sao

Mặc dù còn hai tháng nữa mới tới rằm Trung thu nhưng thời điểm này nhiều khách sạn 5 sao ở Hà Nội đã tiến hành sản xuất bánh nướng bánh dẻo để đưa ra thị trường.
Chúng ta cùng xem các công đoạn nhào nặn bột, làm nhân bánh của khách sạn Hanoi Hotel nhé..


Nguyên liệu làm nên chiếc bánh nướng gồm bột mì, nước đường, dầu ăn...


Lúc này các nhân viên làm bếp dùng nhân khoai môn và sen.



Đầu tiên là đánh nước đường đun sẵn và dầu ăn trong khoảng thời gian 20 phút.



Tiếp theo là cho bột mì vào phần nước này và đánh thêm một lần nữa,dùng thìa đánh khi nào mềm dai thì dừng lại.


Tùy kích thước to hay nhỏ của bánh, người làm cho ít hay nhiều bột mì. Riêng phần nhân thì chia theo trọng lượng của bánh,


Khi chia nhân xong, cho trứng vào trong nhân và vê tròn.


Sau đó, người làm sẽ cắt bột và cán mỏng, bao kín nhân.


Cho bánh vào khuôn ấn mạnh để tạo hình. 


Thông thường, bánh do các khách sạn làm có kích cỡ nhỏ hơn so với bánh đại trà bán ngoài thị trường.


Tùy theo sở thích từng người mà sử dụng mẫu mã hoa văn tròn hoặc vuông khác nhau, có thể có chữ hoặc không trên mặt bánh.


>>> Chuyên cung cấp các loại bánh Trung Thu cao cấp là quà tặng; 
>>> Liên hệ: 024.85886151 - 0944 36 22 66 - 0986 122 292
Mời các bạn xem thêm các sản phẩm khác:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Popular Posts

Được tạo bởi Blogger.

BTemplates.com

Blogroll

About

Copyright © Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội | Powered by Blogger
Design by Lizard Themes | Blogger Theme by Lasantha - PremiumBloggerTemplates.com